qcphaiSlide3005
Nước cho Sếp

 

Rất nhiều doanh nhân hoặc quan chức lãnh đạo ở Việt Nam chưa quan tâm đến bình nước uống và tiếp khách trong phòng làm việc. Đó là một thiếu sót lớn vì hai lý do sau:

 

1. Nước chất lượng kém, hàm lượng kim loại nặng (asen, chì v.v) cao về lâu dài rất nguy hại cho sức khỏe trong đó có thể gây ung thư và các bệnh nguy hiểm khác.

 

2. Theo quan niệm Á đông, nước là nhân tố căn bản của phong thủy, nước hợp phong thủy sẽ giúp vượng thêm may mắn và tài lộc. 

 

Shinano Yusui không những có chất lượng rất cao mà còn là một trong số rất ít loại nước uống trên thế giới (Việt Nam không có) có nguồn từ đỉnh núi cao. Theo phong thủy nước từ đỉnh núi thuộc yang (dương) khác với nước có nguồn ngầm trong đất thuộc yin (âm) nên các tín đồ phong thủy rất thích sử dụng. Tại Việt Nam, chuyên gia phong thủy Nguyễn Tuấn Anh (người thường tư vấn về phong thủy cho nhiều doanh nhân, lãnh đạo) cũng xác nhận điều đó.

 

Do đó, Shinano Yusui rất phù hợp cho văn phòng các doanh nhân và lãnh đạo các cơ quan tổ chức. Chi phí sử dụng nước cho phòng giám đốc trung bình là 717.000 đ/tháng.

 

Đặt hàng
:
Tên:  
Địa chỉ:  
Di động:  
Email:
Homephone:
Fax:
Số lượng: Box(es)
Tổng tiền:
Ngày nhận:

Giờ nhận:

Chọn đại lý giao hàng:
Nội dung:  
 

 

 

 

 

 

 

Đi du lịch sâu vào Northerm Alps Nhật cho khám phá nước thô Shinano Yusui của

 

^ Về đầu trang
 
 
Thiết kế website