slide 2Slide 5slide 1slide 3Slide 4
Nước cho Bé

 

 

Mẹ Việt rất cẩn thận chọn sữa, bột, thit, rau quả sạch cho bé ăn nhưng lại quên chọn nước tốt cho bé uống trong khi Mẹ Nhật chọn nước rất cẩn thận

 

1. Nước phải không có  các kim loại nặng độc hại có thể gây ung thư như asen, chì, thủy ngân, v.v.

 

2. Phải là nước mềm vì thận của bé còn yếu và rất nhạy cảm, nếu hấp thụ nhiều các khoáng chất tạo độ cứng của nước sẽ gây mệt mỏi và nguy cơ về dạ dày và một số bệnh lý khác.

 

Tại sao Shinano Yusui rất tốt cho bé nhất là bé < 5 tuổi?

 

1. Các kim loại nặng độc hại như asen, chì, thủy ngân v.v. không phát hiện trong Shinano Yusui, tức là thấp hơn tiêu chuẩn nước uống Việt Nam hàng TRĂM lần (xem bảng trang mục SO SÁNH)

 

2. Là nước siêu mềm, độ cứng chỉ 16 trong khi nước máy của Nhật Bản (đạt tiêu chuẩn quốc tế) độ cứng là khoảng 50. Ở Việt Nam chưa có số liệu nhưng căn cứ vào sự kết tủa đáy ấm đun thì có thể ước tính độ cứng cao.

 

 

Tính theo định mức sử dụng nước của Nhật, chi phí sử dụng Shinano Yusui để pha sữa, nấu bột

và cho bé uống hết 478.000 đ/tháng tức 1.434.000 đ/quý

 

 

ƯU ĐÃI KHI CÁC MẸ ĐẶT MUA SHINANO YUSUI CHO BÉ

 

 

* Các Mẹ đặt hàng lần đầu tiên cho 1 quý sẽ được tặng Voucher trị giá 100.000 đ để mua hàng lần sau. Hàng sẽ được giao tới nhà miễn phí tại các quận nội thành Hà Nội & TPHCM (các huyện ngoại thành và các tỉnh hàng gửi về theo xe đò và các mẹ vui lòng trả phí xe đò)

 

* Các Mẹ được cung cấp đầy đủ hồ sơ nhập khẩu chính ngạch của sản phẩm, chứng nhận độc quyền nhập khẩu & phân phối tại Việt Nam, chứng nhận xuất xứ hàng hóa của Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản, xác nhận của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật, hồ sơ chất lượng đăng ký tại Bộ Y tế. Các Mẹ cũng có thể tự truy xuất nguồn gốc sản phẩm tới Tập đoàn TOELL (Nhật Bản)

 

 

 

Registration and Order
:
Name:  
Address:  
Cellphone:  
Email:
Homephone:
Fax:
Number: Box(es)
Total:
Delivery date:

Delivery time:

Recommended by:
Messages:  

Travelling deep into the Japanese Northerm Alps to discover Shinano Yusui's raw water

 

^ Về đầu trang
Thiết kế website