qcphaislide3004005006Slide3
Nước suối thiên nhiên Shinano Yusui là sản phẩm như thế nào?

“Nước siêu mềm” rất tốt cho bé yêu và chế biến các món ăn

“Nước siêu mềm” rất tốt cho bé yêu và chế biến các món ăn

 

Tại Nhật Bản - đất nước nổi tiếng với những người tiêu dùng khó tính có yêu cầu rất khắt khe về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, ngày càng nhiều người tiêu dùng Nhật quan tâm chọn loại nước "mềm" để sử dụng vì tốt cho sức khỏe. Trong khi nước máy tại Nhật Bản (vốn đã đạt tiêu chuẩn quốc tế) nhưng độ cứng được ước tính vẫn là 60 thì độ cứng của Shinano Yusui chỉ là 16 mức được coi là "siêu mềm". Do đó, những người đã sử dụng Shinano Yusui đều rất hài lòng vì độ hoàn hảo của nó. Các gia đình khách hàng đều khen ngợi Shinano Yusui, đặc biệt là các gia đình có em bé. Khoa học đã giải thích rằng thận của các em bé còn rất non nớt, nên nếu các bé phải hấp thụ lượng khoáng chất quá cao [thành phần làm nên độ cứng của nước] trong một thời gian dài thì cơ thể bé bỏng của chúng sẽ phải làm việc liên tục, lâu dài sẽ gây nên bệnh đau dạ dày và một số bệnh lý khác. Do đó, loại nước siêu mềm như Shinano Yusui là sự lựa chọn hoàn hảo để làm nước uống, pha sữa và nấu bột cho bé yêu.

 

(Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về nước cứng cũng như tác hại của nước cứng tại www.nuocsach.org)

 

Bên cạnh đó, quá trình đóng chai sản phẩm Shinano Yusui còn trải qua sự giám sát nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh được chứng nhận bởi ISO 22000 và FSSC 22000 (đây là hai trong số những chứng nhận đầu tiên trong ngành dịch vụ cung cấp nước cho các hộ gia đình của Nhật Bản), cùng với đó là sự kiểm tra gắt gao hàng tháng bởi một tổ chức có thẩm quyền trực thuộc Bộ Phúc lợi, Lao động và Sức khỏe Nhật Bản, nên Shinano Yusui rất an toàn cho trẻ em và phụ nữ mang thai.

 

Shinano Yusui còn rất phù hợp cho việc nấu cơm và chế biến các món ăn. Khi sử dụng để nấu cơm, Shinano Yusui sẽ mang lại vẻ sáng bóng và mềm mại cho hạt gạo, cũng như mang lại độ dẻo và thơm sau khi nấu. Ngược lại, khi nấu cơm với nước máy có độ cứng cao, hạt cơm sẽ bị lẫn mùi khoáng chất rõ rệt của nước và bị khô cứng. Bên cạnh đó, sử dụng Shinano Yusui để chế biến các món canh trong ẩm thực Nhật Bản, các thành phần trong nước sẽ làm hương vị của món ăn thơm ngon hơn.

 

Một công dụng khác của Shinano Yusui là dùng để pha cafe, trà và uống chung với rượu whisky sẽ làm tăng hương vị và độ ngon của trà, cà phê và rượu do đó chúng tôi đã khuyến nghị các quán trà, cafe hoặc các quầy rượu sử dụng Shinano Yusui sẽ tăng chất lượng sản phẩm và làm khách hàng hài lòng hơn

 

 

Đi du lịch sâu vào Northerm Alps Nhật cho khám phá nước thô Shinano Yusui của

 

Đặt hàng nhanh
Chứng chỉ chất lượng sản phẩm
^ Về đầu trang
 
 
 
 
 
Thiết kế website